CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL509

Email: mtautocar12052022@gmail.com
Giờ làm việc: Mở cửa: 8h - 18h
MT AUTO CAR
HOTLINE 24/7:
078 452 3319 - 077 34567 19

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL509

Hiển thị đồng thời áp suất và nhiệt độ 4 lốp trên 1 màn hình Dễ dàng lắp đặt với hiệu suất ổn định Sản phẩm bằng thép không gỉ chất lượng cao Chống thấm nước đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • 2.900.000VNĐ
  • 237

GOTECH GL509 – Cảm biến áp suất lốp chất lượng cao

Trong số các dòng cảm biến áp suất lốp van trong trên thị trường hiện nay, cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509 là dòng cảm biến thông minh và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Được thiết kế với vỏ thép không gỉ, tốc độ xử lý và truyền tải thông tin về nhiệt độ và áp suất lốp nhanh chóng và chính xác, hiển thị hình ảnh trực tiếp lên màn hình thông báo được đặt gọn nhẹ trên xe, cảm biến áp suất lốp van trong GOTECH GL509 xứng đáng là lựa chọn đầu tiên của các tài xế.

G5 DETAILING
Bộ cảm biến áp suất lốp ô tô GOTECH GL509

Những điểm nổi bật của cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509

GOTECH GL509 có nhiều điểm vượt trội hơn các sản phẩm trên thị trường như:

◼︎ Cảnh báo áp suất (cao/thấp) của lốp xe

◼︎ Cảnh báo nhiệt độ (cao/thấp) của lốp xe

◼︎ Hiển thị chính xác các tham số áp suất và nhiệt độ lốp, các tham số này được nghiên cứu dựa trên cơ sở thực tế và đảm bảo độ chính xác, an toàn cao cho mọi lốp xe

◼︎ Van cảm biến ẩm được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao và chống thấm siêu tốt

◼︎ Có chế độ thay đổi vị trí lốp (đảo lốp)

◼︎ Sản phẩm có độ bền lên tới 10 năm

◼︎ Pin của thiết bị có độ bền từ 5 năm đến 6 năm

◼︎ Hạn chế tối đã những vấn đề liên quan đến lốp xe, 4 bánh xe của bạn sẽ thêm chắc chắn, bền lâu hơn và giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa.

◼︎Lắp cảm biến áp suất lốp cho xe, áp suất lốp của bạn sẽ luôn được theo dõi và được giữ trong tình trạng tiêu chuẩn, chính vì thế điều này giúp bạn tiết kiệm từ 2 – 3% xăng so với việc lốp bị non hơi.

Cấu tạo của cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509 là cảm biến áp suất lốp van trong và đi kèm với đó là một màn hình hiển thị, tuy nhiên nếu xét về góc độ cấu tạo của sản phẩm sẽ có những thành phần như sau:

Van cảm biến

Bộ phận này của cảm biến áp suất lốp van trong GOTECH được làm từ thép không gỉ, chất lượng cao. Trong các van có các cảm biến áp suất, nhiệt độ, mạch điện và pin.

Mỗi chiếc xe hơi có cấu tạo 4 bánh xe sẽ có tương ứng 4 van cảm biến đi với 4 lốp và có cấu trúc như nhau. Theo đó, cảm biến áp suất lốp có nhiệm vụ đo lường độ căng của màng đo áp suất bên trong lốp và truyền dẫn tới các vi mạch điện tử khuếch đại, từ đó tạo ra các tín hiệu đưa ra các chỉ số áp suất, nhiệt độ lên màn hình hiển thị kèm theo.

Với cảm biến lốp GOTECH GL509 là loại cảm biến gắn trong lốp xe.

G5 DETAILING
Cảm biến lốp GL509 có kèm màn hình hiển thị thông tin trên taplo xe

Bộ xử lý trung tâm

Với Cảm biến áp suất lốp ô tô GOTECH GL509 bộ xử lý trung tâm đóng vai trò quan trọng, giúp tiếp nhận và giải mã các tín hiệu từ van cảm biến, sau đó truyền thông tin tới bộ điều khiển điện tử (ECU) và cuối cùng là hiển thị lên màn hình. Bộ xử lý trung tâm được thiết kế nằm trong bo mạch của màn hình hiển thị.

Màn hình chính của cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509

Hiện tại, cảm biến lốp GOTECH GL509 là loại cảm biến có màn hình hiển thị, màn hình này sẽ được đặt trên taplo xe. Màn hình hiển thị của cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509 được thiết kế nhỏ gọn và không gây mất nhiều diện tích trên taplo. Điều này đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ trên xe.

Các tham số về áp suất lốp và nhiệt độ lốp đã được Nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng và cài đặt hiển thị mặc định ngay khi thiết bị được kích hoạt. Người dùng có thể điều chỉnh các tham số này, tuy nhiên, GOTECH khuyến cáo nên sử dụng theo các tham số đã được định sẵn. Đây là giới hạn mức độ áp suất và nhiệt độ an toàn nhất dành cho mỗi lốp xe.

Những ưu điểm của cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509

GOTECH GL509 là loại cảm biến áp suất lốp gắn trong vì thế điều đầu tiên khi lắp loại cảm biến này chính là không cần lo lắng tới việc dễ bị mất trộm. Do được đặt bên trong mỗi lốp xe nên việc lấy trộm hầu như là điều không thể.

G5 DETAILING
Đặc điểm vượt trội của cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509 

Thêm vào đó cảm biến áp suất lốp GOTECH GL509 đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ, đảm bảo cả về chất lượng và giá trị sản phẩm. Đáng nói là, pin của cảm biến áp suất lốp van trong màn hình rời GOTECH có thời lượng sử dụng tối đa lên tới 5 năm đến 6 năm. Nếu so với việc bỏ ra một khoản chi phí chỉ hơn 2 triệu đồng để sở hữu một sản phẩm có độ bền lâu đến như vậy thì chắc chắn đây là khoản đầu tư có lời.

Độ bền của cảm biến lốp GOTECH GL509 lên tới 10 năm.

Khi có vấn đề liên quan đến áp suất và nhiệt độ của bánh xe GOTECH GL509 sẽ nhanh chóng đưa ra các cảnh báo bằng âm thanh và hiển thị trên màn hình kèm theo vị trí bánh xe đang gặp vấn đề một cách chính xác nhất và từ những thông tin này, các bác tài sẽ nắm bắt được ngay xe đang gặp phải rủi ro gì để đưa ra phương án giải quyết.

Cảm biến áp suất lốp GL509 cũng góp phần bảo vệ lốp xe và nâng cao tuổi thọ của lốp xe. Cũng chính vì yếu tố này, lốp xe của bạn luôn được đảm bảo trong trạng thái an toàn và di chuyển thuận lợi, điều này cũng rất có ý nghĩa với việc tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho xe ô tô của bạn, tiết kiệm chi phí đi lại cho bạn.

Cảm biến lốp GOTECH GL509 có thời gian bảo hành 3 năm 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà sản xuất.
Cảm biến lốp GOTECH GL509 có thời gian bảo hành 3 năm 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Lắp cảm biến áp suất lốp bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt

Như vậy, so với việc chúng ta cảm nhận mọi vấn đề của xe dựa vào cảm giác và kinh nghiệm với mức độ chính xác tương đối, thì GOTECH khuyên bạn hãy nên ứng dụng những thiết bị công nghệ dành riêng cho xe hơi. Sự hỗ trợ của công nghệ là cần thiết để nâng cao độ an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.

G5 DETAILING
GOTECH GL509 – Bạn đồng hành của mọi tài xế

Cảm biến lốp GOTECH GL509 là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết và xứng đáng để đầu tư. Hàng chục nghìn vụ tai nạn giao thông mỗi năm tại Việt Nam có tới 66% là liên quan tới lốp xe. Việc biết trước được rủi ro có thể xảy ra để xử lý kịp thời và việc vừa có thể gặp nguy hiểm, vừa mất một khoản tiền lớn để thay thế, sửa chữa lốp…, chắc chắn chúng ta nên chọn làm chủ được tình huống.

Sản phẩm cùng loại