CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL603

Email: mtautocar12052022@gmail.com
Giờ làm việc: Mở cửa: 8h - 18h
MT AUTO CAR
HOTLINE 24/7:
078 452 3319 - 077 34567 19

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL603

Hiển thị đồng thời áp suất và nhiệt độ 4 lốp trên 1 màn hình Dễ dàng lắp đặt với hiệu suất ổn định Sản phẩm bằng thép không gỉ chất lượng cao Chống thấm nước đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • 2.900.000VNĐ
  • 286

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL603 – CẢM BIẾN LỐP TÍCH HỢP MÀN HÌNH ANDROID

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 là thiết bị cảm biến van trong tích hợp trực tiếp lên màn hình Android ô tô. GOTECH GL603 giúp chủ xe chủ động nắm bắt được tình trạng lốp xe và yên tâm hơn trong quá trình di chuyển hàng ngày.

Điểm nổi bật của cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603

GOTECH GL603 được thiết kế với vỏ thép không gỉ, chất lượng cao. Tốc độ xử lý và truyền tải thông tin về nhiệt độ và áp suất lốp nhanh và chính xác, hiển thị hình ảnh trực tiếp lên màn hình Android trung tâm taplo, cảm biến áp suất lốp van trong GOTECH GL603 xứng đáng là lựa chọn đầu tiên của các tài xế.

G5 DETAILING
Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603

Một số điểm nổi bật của cảm biến lốp GOTECH GL603 như:

◼︎ Cảnh báo áp suất (cao/thấp) của lốp xe

◼︎ Cảnh báo nhiệt độ (cao/thấp) của lốp xe

◼︎ Hiển thị chính xác thông số

◼︎ Có chế độ thay đổi vị trí lốp (đảo lốp)

◼︎ Hạn chế tối đã những vấn đề liên quan đến lốp xe, 4 bánh xe của bạn sẽ thêm chắc chắn, bền lâu hơn và giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa.

◼︎Lắp cảm biến áp suất lốp cho xe, áp suất lốp của bạn sẽ luôn được theo dõi và được giữ trong tình trạng tiêu chuẩn, chính vì thế điều này giúp bạn tiết kiệm từ 2 – 3% xăng so với việc lốp bị non hơi.

G5 DETAILING
GOTECH GL603 là cảm biến áp suất lốp van trong tích hợp màn hình Android ô tô

Cấu tạo cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603

Bộ cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 bao gồm: Bộ van cảm biến và  bộ xử lý trung tâm.

Bộ van cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 có bốn van cảm biến gắn bên trong lốp xe. Bộ van cảm biến được làm từ thép không gỉ có thể cảm biến áp suất, nhiệt độ, mạch điện, pin. Nhiệm vụ của van cảm biến áp suất lốp là đo lường độ căng của màng, đo áp suất bên trong lốp tác động lên. Từ đó truyền dẫn đến các vi mạch điện tử khuếch đại, tạo tín hiệu điện đưa ra các chỉ số áp suất lốp.

Bộ xử lý trung tâm: Đây là bộ phận tiếp nhận và giải mã các tín hiệu điện từ các van cảm biến áp suất lốp báo về. Sau đó hiển thị thông tin trên màn hình android ô tô đưa ra các cảnh báo kịp thời giúp lái xe chủ động trong mọi tình huống.

Thông qua bộ cảm biến áp suất lốp van trong GOTECH, chủ xe có thể cập nhật chính xác trị số áp suất lốp xe, theo dõi tình trạng lốp thường xuyên, đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi.

G5 DETAILING
Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 được tích hợp với màn hình Android ô tô

Tính năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N

Cảm biến áp suất lốp GL603 là một trong những dòng cảm biến áp suất lốp tốt nhất hiện nay, được GOTECH nghiên cứu giúp người lái có thể xem được trực tiếp các thông số áp suất lốp ngay trên màn hình ô tô thông minh với vô vàn tính năng nổi trội.

Hệ thống cảnh báo áp suất lốp của GOTECH GL603 an toàn tuyệt đối 

Thông thường, thông tin về áp suất (được khuyến nghị bởi nhà sản xuất) của lốp xe thường xuất hiện trong hướng dẫn sử dụng của mỗi xe hoặc trên bảng chỉ dẫn dán ở cửa xe. Mỗi lốp xe có thể chịu đựng áp suất tối đa khác nhau. Khi nhận được tín hiệu áp suất và nhiệt độ không đạt chuẩn, máy sẽ phát âm báo, biểu tượng lốp xe tương ứng nhấp nháy trên màn hình, màu chuyển từ màu xanh sang màu đỏ, hiển thị văn bản và phát giọng nói cảnh báo. Việc lắp cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 sẽ giúp chủ xe theo dõi áp suất lốp thường xuyên điều chỉnh kịp thời khi có vấn đề về lốp xe xảy ra.

G5 DETAILING
Các thông số về áp suất và nhiệt độ của lốp xe được hiển thị chính xác trên màn hình Android ô tô

Không lo sợ bị mất trộm đầu cảm biến, độ bền cao

Ưu điểm tuyệt vời của việc lắp cảm biến áp suất lốp van trong GOTECH GL603 là bạn sẽ không lo lắng bị mất trộm.Thêm vào đó cả bốn van cảm biến đều được lắp trong lốp xe sẽ gia tăng độ bền do không tiếp xúc với môi trường, không bị tác động bởi các tác nhân ngoài môi trường. Thời gian sử dụng bộ van cảm biến có thể lên tới trên 5 năm.

GOTECH GL603 kết nối không dây với màn hình ô tô thông minh

Cảm biến lốp GOTECH GL603 cho phép kết nối không dây với màn hình Android ô tô qua tần số 433.92 MHz. Nhờ vậy không mất tín hiệu khi xe di chuyển tốc độ cao, hỗ trợ người lái chủ động giám sát tình trạng lốp xe thuận tiện, an toàn.

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình Android ô tô

Với cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 chủ xe không cần lắp thêm màn hình khác để hiển thị. Thiết bị này kết nối được với nhiều loại màn hình ô tô Android trên thị trường, đặc biệt với tích hợp hoàn chỉnh nhất với màn hình ô tô thông minh GOTECH. Việc tích hợp trực tiếp cảm biến áp suất lốp ô tô lên màn hình ô tô có sẵn vừa đem lại sự thuận tiện khi sử dụng vừa tối ưu diện tích cho khoang nội thất xế cưng.

Cảm biến áp suất lốp GOTECH giúp tăng tuổi thọ cho lốp xe

Không phải ai cũng biết khi áp suất lốp giảm xuống 10%  so với mức áp suất lốp tiêu chuẩn thì cũng có nghĩa là tuổi thọ của lốp sẽ giảm theo 15%. Và thú vị hơn là khi trang bị cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603 sẽ luôn giữ cho áp suất lốp của bạn luôn ở mức tiêu chuẩn từ đó nâng cao tuổi thọ cho lốp, giảm ma sát của bánh xe với bề mặt đường đi, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Như vậy có thể thấy việc lắp đặt cảm biến áp suất GOTECH GL603 là điều cần thiết với các chủ xế. Nó không chỉ giúp xế cưng hạn chế hư hỏng, nổ lốp mà còn giúp chủ xe tránh được những tai nạn khi lưu thông. 

Độ bền của cảm biến lốp GOTECH GL603

Thông thường với các dòng cảm biến áp suất lốp van trong tích hợp màn hình ô tô thông minh hiện nay có độ bền lên tới 5 năm, cảm biến áp suất lốp GL603 có độ bền vượt trội có thể lên tới 10 năm và độ bền pin từ 5 năm – 6 năm.

So với việc thay lốp hàng năm, việc trang bị một bộ cảm biến áp suất lốp có độ bền như GOTECH GL603 là xứng đáng và vô cùng hợp lý.

G5 DETAILING
Bộ cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603
Sản phẩm cùng loại