CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL603N

Email: mtautocar12052022@gmail.com
Giờ làm việc: Mở cửa: 8h - 18h
MT AUTO CAR
HOTLINE 24/7:
078 452 3319 - 077 34567 19

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP GOTECH GL603N

Hiển thị đồng thời áp suất và nhiệt độ 4 lốp trên 1 màn hình Dễ dàng lắp đặt với hiệu suất ổn định Sản phẩm bằng thép không gỉ chất lượng cao Chống thấm nước đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • 2.700.000VNĐ
  • 314

 

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N là thiết bị cảm biến van ngoài tích hợp trực tiếp lên màn hình Android. GOTECH GL603N có khả năng hiển thị áp suất, nhiệt độ thực tế của 4 lốp cùng lúc, cảnh báo trực tiếp bằng âm thanh và hình ảnh khi xảy ra sự cố giúp tài xế nâng cao an toàn khi tham gia giao thông.

Cấu tạo cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N

Bộ cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N gắn ngoài có cấu tạo bao gồm: Phần van cảm biến, phần bộ xử lý trung tâm.

  • Van cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N: 4 van cảm biến được lắp trên đầu van xe để đo lường độ căng của màng đo áp suất bên trong lốp tác động lên. Từ đó truyền dẫn đên các vi mạch điện tử khuếch đại, tạo tín hiệu điện đưa ra các chỉ số áp suất lốp.
  • Bộ xử lý trung tâm: Đây là bộ phận có nhiệm vụ giải mã các tín hiệu điện phát ra từ van cảm biến áp suất lốp. Sau đó hiển thị thông số lên màn hình android ô tô,  đưa ra các cảnh báo kịp thời giúp lái xe chủ động trong mọi tình huống.

Thông qua bộ cảm biến áp suất lốp van ngoài GOTECH, chủ xe có thể cập nhật chính xác trị số áp suất lốp xe, theo dõi tình trạng lốp thường xuyên, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N.
Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N.

Tính năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N được thiết kế thông minh, tích hợp nhiều tiện ích nổi bật giúp chủ xe giám sát tình trạng lốp mọi lúc mọi nơi, kịp thời phát hiện sự cố khi lưu thông.

Lắp đặt dễ dàng không cần tháo lốp

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là việc lắp đặt cảm biến lốp GOTECH GL603N không cần tháo lốp hay cân bằng động như loại cảm biến van trong. Thậm chí, chủ xe có thể chủ động lắp đặt tại nhà. Trong quá trình sử dụng dễ dàng thay thế, sửa chữa không làm ảnh hưởng đến hệ thống nguyên bản của xe. 

Hiển thị áp suất, nhiệt độ 4 lốp chính xác

Được đánh giá là một trong những dòng cảm biến áp suất lốp tốt nhất hiện nay, hệ thống cảm biến áp suất lốp ô tô GOTECH liên tục đo áp suất, nhiệt độ của 4 lốp và hiển thị trực tiếp lên màn hình Android, người lái không cần trực tiếp xuống xe kiểm tra. Đồng thời khi áp suất, nhiệt độ của lốp vượt ngưỡng cho phép cảm biến sẽ phát ra âm thanh và gửi hình ảnh báo động đến tài xế. Biểu tượng lốp xe tương ứng nhấp nháy trên màn hình, màu chuyển từ màu xanh sang màu đỏ, hiển thị văn bản và phát giọng nói cảnh báo. Qua đó, người lái kịp thời phát hiện chiếc lốp đang bị rò rỉ và có phương án khắc phục nhanh chóng. 

Cảm biến lốp GOTECH GL603N hiển thị đầy đủ thông tin nhiệt độ, áp suất 4 lốp với độ chính xác cao
Cảm biến lốp GOTECH GL603N hiển thị đầy đủ thông tin nhiệt độ, áp suất 4 lốp với độ chính xác cao

GOTECH GL603N đảo lốp thông minh

Cảm biến lốp GOTECH van ngoài tích hợp màn hình Android có thêm tính năng đảo lốp thông minh. Ngay trên màn hình Android, người lái có thể thao tác để đảo lốp mà không cần tháo van ra lắp lại và hỗ trợ khớp lốp tự động nhanh chóng, thuận tiện.

Cảm biến chống gỉ, chống nước cao

Tài xế không còn lo lắng cảm biến bị hao mòn do tác động của thời tiết bởi van cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N được làm từ thép không gỉ chất lượng cao. Van chống nước theo tiêu chuẩn IP67 an toàn khi đi mưa, rửa xe. Vì vậy, chủ xe có thể yên tâm sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Kết nối không dây với màn hình ô tô 

Cảm biến lốp GL603N của Gotech cho phép kết nối không dây với màn hình Android ô tô qua tần số 433.92 MHz. Nhờ vậy không mất tín hiệu khi xe di chuyển tốc độ cao, hỗ trợ người lái chủ động giám sát tình trạng lốp xe thuận tiện, an toàn. 

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N kết nối thông minh với màn hình Android ô tô.
Cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N kết nối thông minh với màn hình Android ô tô.

Tích hợp đa dạng với các loại màn hình Android ô tô

Với cảm biến áp suất lốp van ngoài GOTECH GL603N chủ xe không cần lắp thêm màn hình khác để hiển thị. Thiết bị này kết nối được với nhiều loại màn hình ô tô Android trên thị trường, đặc biệt với tích hợp hoàn chỉnh nhất với màn hình ô  thông minh GOTECH. Việc tích hợp trực tiếp lên màn hình ô tô có sẵn vừa đem lại sự thuận tiện khi sử dụng vừa tối ưu diện tích cho khoang nội thất xế cưng.

Pin cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N lên đến 3 năm

Chủ xe có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bởi cảm biến áp suất lốp GOTECH GL603N có tuổi thọ pin lên đến 3 năm. Dòng thiết bị này cũng cho phép chủ xe thay thế pin khi cần thiết. Đặc biệt, dòng cảm biến áp suất lốp không màn hình này còn có độ bền lên đến 10 năm cùng chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1. 

Sản phẩm cùng loại